Trong thời gian gần đây, cái tên Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chính là chất xúc tác làm cả thị trường bất động sản “rạo rực”. Đây cũng cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên

Đại đô thị The Empire là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai trên địa phận tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là dự án tiên phong, dự án trọng điểm của tỉnh. Hứa hẹn sẽ đưa Hưng Yên trở thành khu kinh tế mới của khu vực các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc. Vậy lựa chọn Vinhomes The Empire có phải là lựa chọn hoàn hảo không? Cùng giải đáp câu hỏi thông qua 05 lý do sau đây:

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup

Đại đô thị The Empire Hưng Yên là dự án được quy hoạch bởi tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Dự án chính là bước khởi đầu trong việc thể hiện giá trị sống theo tiêu chuẩn của tập đoàn Vingroup.

Vị trí của ngõ sôi động nhất phía đông Bắc thủ đô Hà Nội

The Empire tọa lạc tại địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, là giao điểm vàng của huyện Văn Giang. Nơi đang được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, giao thông để trở thành trung tâm mới của tỉnh Hưng Yên. Để kết nối đến Vinhomes The Empire, các phương tiện chỉ mất vài phút di chuyển thông qua hệ thống các trục đường huyết mạch: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 379, đường DH17,…

Đặc biệt có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thủ đô Hà Nội. Hay các đô thị lớn như Đại An, Ocean Park, Ecopark, và các tỉnh lân cận. Đây là dự án có hệ thống hạ tầng giao thông chiếm lợi thế lớn. Chính điều này cũng khiến Vinhomes The Empire thu hút một cách mạnh mẽ.

Sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu Việt Nam

Thừa hưởng trọn vẹn “tứ trụ kim cương” của Vingroup chính là đặc quyền của cư dân tại đây. Vinhomes Hưng Yên sở hữu toàn bộ hệ thống tiện ích “All – in – one”. Vinhomes – Vinschool – Vinmec – Vincom và hàng loạt các tiện ích quy mô chưa từng có được gửi gắm thông qua cái tên Vinhomes The Empire.

The Empire không chỉ là nơi hạnh phúc ngập tràn. Là không gian sống lý tưởng trên cả tuyệt vời. Nơi khơi gợii và nuôi dưỡng những giấc mơ thông qua hệ thống tâm điểm tinh hoa giáo dục Vinschool. An tâm chăm sóc sức khỏe gia đình tại Vinmec. Hay thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Quy hoạch trở thành đô thị loại III trong năm 2030

Theo định hướng phát triển của tỉnh thì đến năm 2030 huyện Văn Giang sẽ trở thành đô thị loại III. Nơi đây sẽ là nơi tập trung để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và du lịch của khu vực các tỉnh đồng bằng trung du. Sự ra đời của Vinhomes The Empire sẽ kéo theo sự phát triển của Văn Giang và ngược lại. Vinhomes The Empire cũng sẽ được thừa hưởng sự phát triển của chất lượng dịch vụ, y tế hay giao dục của Văn Giang.

Đại đô thị hội tụ đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm

Vinhomes The Empire được phát triển bởi đầy đủ các loại hình bất động sản. Điểm tên đó là biệt thự, liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ hay chung cư. Sản phẩm bất động sản cao tầng được tái hiện qua các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp. Sapphire, Ruby và Diamond được gọi tên tại Vinhomes The Empire. Đa dạng trong sản phẩm có thể giúp khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt và năng động hơn.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Nguồn cung thấp hơn cầu

Với quy mô của dự án là 450ha, mật độ xây dựng là 33%. Chủ đầu tư tập trung chú trọng vào việc phát triển tiện ích cảnh quan. Quỹ căn tại đây có số lượng giới hạn, đặc biệt là sản phẩm thấp tầng. Năm 2019 toàn thị trường bất động sản chứng kiến lượng cung ít hơn cầu. Vì vậy, đây cũng là động lực để Vingroup quy hoạch chủ yếu với các sản phẩm thấp tầng.

Trên đây là 05 lý do tiêu biểu kiến The Empire Vinhomes Ocean Park trở thành sức hút của thị trường bất động sản. Không gì có thể hoàn hảo hơn khi chọn lựa cuộc sống tại đây. Vinhomes The Empire – Nơi hội tụ những tinh hoa của Vingroup. Nơi để những công dân toàn cầu kết nối, chia sẻ để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.