Được ra mắt vào những ngày cuối tháng 4 năm 2022, khu biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã tạo nên một “cơn sốt” đặc biệt cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội với số lượng giao dịch lớn chỉ trong vài ngày đầu mở bán.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nằm trong Siêu quần thể đô thị biển rộng hơn 1000ha, khu đô thị The Empire được tích hợp hệ thống tiện ích và cảnh quan hoàn chỉnh mang âm hưởng từ những thành phố biển sôi động, điểm nhấn là tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park và tổ hợp công viên Vịnh biển 4 mùa Tropical Paradise.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Để tìm hiểu chi tiết về dự án The Empire Vinhomes Ocean Park thì chúng tôi đã liên hệ và có một buổi phỏng vấn trực tiếp với ông Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc kinh doanh Đại lý Vietstarland. Trong buổi phỏng vấn này, ông Cường đã có những chia sẻ về 6 lý do mà khách hàng nên lựa chọn các căn biệt thự, liền kề hay shophouse tại dự án như sau:

Vị trí cực kỳ đắc địa

Khu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park có vị trí nằm tại trung tâm chiến lược của một Thành phố phía Đông Thủ đô Hà Nội, là cực địa đầu tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Siêu hạ tầng giao thông

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 được kết nối với các trục giao thông huyết mạch với hệ thống hạ tầng đồng bộ. Đó là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao Cổ Linh, các cây cầu “nghìn tỷ” và đường vành đai 3.5 theo quy hoạch Nhà nước nằm ngay kế cận dự án.

Quy hoạch đẳng cấp

Dự án là một mảnh ghép thuộc siêu quần thể đô thị biển lớn nhất Việt Nam, quy mô tới 1000ha. Hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một với: 02 bệnh viện Vinmec, 40 trường học Vinschool, Vinuni., Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, …

Các tuyệt tác kiến trúc

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là nơi hội tụ tinh hoa thế giới, tái hiện 08 vùng đất xinh đẹp trên thế giới, đó là các phong cách kiến trúc Pháp cổ, Châu Âu, Venice, Đông Dương, Mỹ nhiệt đới, Địa Trung Hải và Florida (Mỹ).

Hệ thống các công viên và cảnh quan chưa từng có

Điểm nhấn công viên Royal Wave Park quy mô lên đến 18ha cùng tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới (5.4ha), hồ nước mặn Laguna lớn nhất Châu Á (9.3ha) và công viên cát Sandy Park (1ha). Sở hữu hàng chục công viên nội khu độc đáo với điểm nhấn là Công viên Empire Park (7.5ha), công viên ven sông Silk Park (2.6km)…

Cộng đồng cư dân văn minh

là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh và đẳng cấp.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.