Trong thời gian gần đây, thị trường đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của xu hướng second homes. Bắt kịp xu hướng này, chủ đầu tư Lã Vọng mang tới vùng đất lành Hòa Bình những căn biệt thự Casa Del Rio cao cấp. Những căn biệt thự đầy sang trọng này hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai định vị vị thế của những chủ nhân tinh hoa.

Sự phát triển nhanh chóng của xu hướng Second homes

Sự xuất hiện và liên tục bùng phát của đại dịch trong khoảng hai năm trở lại đây đã khiến nhu cầu về ngôi nhà thứ hai trỗi dậy và đang dần dần trở thành một xu hướng mới của những người có điều kiện trên thế giới. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng toàn cầu, chủ đầu tư dự án Casa Hòa Bình đã thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản miền Bắc với những sản phẩm biệt thự Casa Del Rio.

Xu hướng second homes đang ngày các phát triển mạnh mẽ

Theo báo cáo của Telegraph, Việt Nam cũng từng nằm trong top 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second homes nhanh nhất thế giới. Đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng sản phẩm này là tầng lớp trung và thượng lưu, những người có nhu cầu lớn về việc hưởng thụ cuộc sống. Cùng với đó, mức sống của người dân Việt Nam đang ngày càng cao cũng góp phần thúc đẩy xu hưởng này.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân chính khiến những ngôi nhà thứ hai xa trung tâm nằm ở tình trạng ô nhiễm không khí và khan hiếm không gian xanh tại các thành phố lớn hiện nay. Với quỹ đất hạn hẹp, chật chội cùng những áp lực dồn nén của cồn việc khiến cho con người càng mong muốn tìm về với thiên nhiên trong lành, an yên hơn. Và những ngôi nhà tại dự án biệt thự Casa Del Rio chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng đó.

Thị trường second homes Việt Nam đang được phát triển một cách rất đa dạng với nhiều loại hình và phân khúc sản phẩm khác nhau. Trong đó, đối với những khách hàng trung và thượng lưu thì những second homes nằm tại các thành phố du lịch nhưng không quá xa thành phố vẫn là lựa chọn tốt nhất, bởi họ có thể di chuyển đến một cách nhanh chóng và thuận lợi vào những ngày cuối tuần.

Đơn cử như với các sản phẩm biệt thự Casa Del Rio tại Hòa Bình, với số lượng căn hộ giới hạn, các căn biệt thự sang trọng này nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi thiết kế sang trọng và độc bản. Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chính được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, nơi đây đáp ứng được mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng cho tới chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng cho cư dân.

Biệt thự Casa Del Rio khẳng định đẳng cấp gia chủ

Tọa lạc ngay bên dòng sông Đà xanh mát, biệt thự Casa Del Rio không chỉ sở hữu vị trí độc tôn chiến lược được đầu tư một cách kỹ lưỡng về mặt kiến trúc và công năng sử dụng. Để làm được điều này, chủ đầu tư dự án đã phải có những tính toán cẩn trọng, cùng với tư duy chiến lược, năng lực kiến tạo tốt cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Những căn biệt thự hạng sang độc bản tại đây hoàn toàn có thể cá nhân hóa để định danh đẳng cấp của chủ sở hữu.

Biệt thự Casa Del Rio được lòng khách hàng

Casa Del Rio Lã Vọng là những căn biệt thự độc nhất trên thị trường Hòa Bình được đào sông trước mặt. Những sản phẩm này chính là điểm nhất để chủ đầu tư định vị vị thế trên thị trường. Với sự đầu tư bài bản, quy mô kết hợp với những đơn vị thiết kế, kiến trúc hàng đầu trên thị trường hiện nay, mỗi căn biệt thự tại đây đều là một phiên bản giới hạn, không chỉ là chốn nghỉ ngơi mà còn là nơi nâng tầm vị thế gia chủ.

Với những điểm nhấn vượt trội trên thị trường hiện nay, các sản phẩm biệt thự Casa Del Rio đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngày cả khi chưa được chính thức mở bán. Sở hữu một sản phẩm biệt thự tại đây, thứ mà cư dân nhận lại không chỉ là một căn nhà đơn thuận mà còn là cả một hệ sinh thái với quy mô hoàn chỉnh, bao gồm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và tận hưởng.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, các sản phẩm biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Cộng hưởng cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, giá trị của những căn biệt thự này được kỳ vọng sẽ liên tục gia tăng hấp dẫn sau khi được hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.