Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire Hưng Yên là từ khóa có lượng tìm kiếm hàng đầu trong thời gian quan. Đây là mối quan tâm bức thiết hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định đầu tư vào dự án

Vậy hãy cùng tìm hiểu chính sách bán hàng Vinhomes The Empire Hưng Yên, giá bán sản phẩm và những ưu đãi chủ đầu tư dành tặng khách hàng qua bài dưới đây.

Phối cảnh minh họa Vinhomes The Empire

Sơ lược về Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire được đánh giá siêu dự án có sức hút cực lớn cho giới đầu tư hoặc người dân đang có nhu cầu tìm kiếm tổ hợp chung cư tiện ích, cao cấp bậc nhất tại Hưng Yên.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup ( TOP 1 toàn Việt Nam)
 • Vị trí dự án: huyện Văn Giang – Tp.Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: hơn 450 ha
 • Mật độ xây dựng: khoảng 30 %
 • Quy mô dân số: 65.000 người
 • Tổng mức đầu tư: hơn 33 nghìn tỷ đồng
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse và chung cư
 • Hình thức bàn giao: đủ nội thất hoặc hoàn thiện mặt ngoài.

Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 458 ha, Vinhomes The Empire sở hữu đầy đủ các loại hình nhà ở như: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Diện tích đất xây dựng giành cho hệ thống cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng diện tích đất quy hoạch dự án.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire (dự kiến)

Hiện nay, CĐT vẫn chưa công bố chính thức chính sách bán hàng Vinhomes The Empire Hưng Yên, tuy nhiên quý khách hàng có thể thao khảo chính sách bán hàng dự kiến tại Vinhomes The Empire dưới đây. Được đúc kết ra từ những dự án trước của CĐT đã áp dụng phù hợp nhất.

Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire được dự kiến sẽ vô cùng linh hoạt, giúp khách hàng có nhiều giải pháp trong vấn đề tài chính.

Khi mua sản phẩm tại Vinhomes The Empire, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba loại hình thức thanh toán sau: Thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm (95%-100%) để được hưởng chiết khấu, thanh toán theo vốn vay ngân hàng. Với mỗi hình thức thanh toán, CĐT sẽ áp dụng chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách phù hợp.

Chính sách thanh toán theo tiến độ.

Phương án thanh toán theo tiến độ khách hàng sẽ được chia thành từ 7 đến 9 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 ngày đến 90 ngày. Đây là phương án phù hợp với những khách hàng mua để ở, giúp khách hàng có thể chủ động được dòng tiền trong thời gian dài.

Chính sách thanh toán sớm:

Hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chia làm 3 đợt thanh toán:

 • Đợt 1: Đặt cọc mua căn hộ (50tr đến 100tr VND)
 • Đợt 2: ký hợp đồng mua bán (thanh toán từ 10 – 30% giá trị sản phẩm)
 • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm + 5% làm sổ đỏ (được trả lãi đến thời điểm nhận sổ)

Với hình thức thanh toán sớm khách hàng sẽ được chiết khấu thanh toán sớm, số tiền chiết khấu phụ thuộc vào từng thời điểm theo chính sách ban hành của chủ đầu tư.

Chính sách vay vốn ngân hàng

Với hình thức thanh toán này khách hàng chỉ cần chuẩn bị từ 20 – 30% tổng giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài (tối đa 35 năm). Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất % trong thời gian 18 -36 tháng (tùy theo thơi điểm).

Ngoài những ưu đãi đi kèm chính sách thanh toán của khách hàng, chủ đầu tư còn dành tặng những ưu đãi đặc biệt như: khi khách hàng ký hợp đồng mua bán xong sẽ nhận ngay quà tặng Voucher Vinfast 200 triệu, gói “An cư sum vầy” tặng tiền mặt hoặc vàng, khách hàng có thể trừ thẳng ngay vào giá bán, miễn phí dịch vụ 2-3 năm..

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Giá bán Vinhomes The Empire Hưng Yên

Theo dự kiến giá sẽ từ 40 – 80 triệu đồng/m2 (tùy theo loại hình sản phẩm và vị trí). Như vậy, mỗi căn hộ giá trị trung bình khoảng 1 -2 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 Triệu, sau đó mỗi tháng chỉ cần thanh toán khoảng 8 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần.

Đối với những căn hộ diện tích lớn hơn, số tiền thanh toán cũng chỉ khoảng 500 – 800 Triệu ban đầu và 10 – 20 Triệu/tháng sau đó. Đây cũng là điểm hấp dẫn trong chính sách bán hàng Vinhomes The Empire được chủ đầu tư dành tặng quý khách hàng.

Ưu điểm từ chính sách bán hàng Vinhomes The Empire

Nhiều người vẫn luôn nghĩ căn nhà mang thương hiệu Vinhomes là thứ gì đó rất xa xỉ, nhưng giờ đây, việc sở hữu nó lại vô cùng đơn giản.

Với chính sách bán hàng Vinhomes The Empire Hưng Yên như trên, cùng hàng loạt những ưu đãi từ chủ đầu tư, việc sở hữu một căn hộ tại đây không còn là điều quá xa vời đối với nhiều khách hàng. Còn với các nhà đầu tư thì đây là một cơ hội đầu tư sinh lời có tính thanh khoản cực cao khó có thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.