Với khả năng sinh lời vượt trội, vừa thuận lợi đầu tư, vừa dễ dàng kinh doanh, các sản phẩm shophouse đang được các nhà đầu tư đặc biệt ưa chuộng. Tại Hòa Bình, ngay từ trước khi được giới thiệu đến thị trường, các sản phẩm shophouse tại dự án Casa Del Rio đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bởi nhiều ưu thế vượt trội.

Shophouse – kênh đầu tư sinh lời vượt trội

Mặc dù mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng mô hình nhà phố thương mại shophouse đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm kinh doanh tiềm năng “làm mưa làm gió trên thị trường”. Không chỉ là chốn an cư lý tưởng, những sản phẩm shophouse tiềm năng như tại dự án Casa Del Rio Hòa Bình còn được ví như một “mỏ vàng” bởi biên độ sinh lời vô cùng cao.

Phối cảnh shophouse liền kề tại dự án Casa Del Rio

Theo phân tích của một số chuyên gia trên thị trường bất động sản, sự xuất hiện của mô hình shophouse này đã góp phần khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn trước năm 2011. Với khả năng tạo ra lợi nhuận thức thời, các sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, với tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Sau sự đổ vỡ domino năm 2011, sự xuất hiện của dòng sản phẩm shophouse giống như một xu thế tất yếu của thị trường. Những căn shophouse giàu tiềm năng như tại dự án Casa del Rio không chỉ mang tới một cuốn sổ đỏ lâu dài cho chủ sở hữu mà còn là tài sản khai thác đầu tư sinh lời lâu dài. Một tài sản hiện hữu rõ ràng đi kèm với những ưu thế vượt trội như vậy đã nhanh chóng trở thành “miếng bánh ngon” mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Phân tích sâu hơn một chút, có thể thấy dòng sản phẩm shophouse này chính là kênh đầu tư tạo ra dòng lợi nhuận tức thời hấp dẫn. Theo đó, các chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, xây dựng và bàn giao cho khách hàng. Như vậy, khách hàng đã có thể đưa bất động sản này vào hoạt động như đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh ngay từ thời điểm nhận nhà.

Đặc biệt, đối với các đại đô thị lớn như dự án Casa Del Rio, sau khi tổng thể đại đô thị được hoàn thiện, một lưu lượng lớn cư dân sẽ đổ về đây. Điều này sẽ tạo nên nhu cầu mua sắm hàng hóa cao, từ đó nâng tầm giá trị cho các sản phẩm shophouse tại đây cả về mặt mở cửa hàng đầu tư kinh doanh hay đầu tư cho thuê lâu dài với mức lợi nhuận rất tốt.

Shophouse tại Dự án Casa Del Rio giàu tiềm năng

Theo báo cáo mới đây của Savills, giá bán sơ cấp của dòng sản phẩm shophouse chưa từng có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt là những sản phẩm tại những đô thị lớn như dự án Casa Del Rio lại càng có dấu hiệu tăng mạnh. Lý giải về việc này, có thể thấy một trong những nguyên nhân chính khiến giá trung bình trên thị trường sơ cấp vẫn tăng đáng kể là do thị trường vẫn thiếu hụt nguồn cung mới.

Shophouse Casa Del Rio – điểm nhấn sinh thái, cơ hội vàng đầu tư

Tới thị trường thứ cấp, dòng sản phẩm shophouse cũng ghi nhận số lượng giao dịch đang gia tăng đáng kể trong thời gian qua. Những con số hiện hữu này chính là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút của dòng sản phẩm này. Đây cũng chính là lý do mà shophouse Casa Del Rio Hòa Bình được các nhà đầu tư đặc biệt ưu ái. Thậm chí nhiều nhà đầu tư còn đánh giá dòng sản phẩm này có khả năng đầu tư linh hoạt và sinh lời không kém gì đất nền.

Là dòng sản phẩm gắn liền với nhà đất, shophouse tại dự án Casa Del Rio được thừa hưởng hoàn toàn lợi thế về giá trị gia tăng bền vững với sổ đỏ sở hữu lâu dài, bắt đúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Với mô hình biệt thự nhà phố hiện đại, giá trị của dòng sản phẩm này còn được cộng hưởng thêm nhiều ưu điểm như quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại cùng không gian sống bên trong khu đô thị hoàn chỉnh, tạo ra thu nhập đều đặn cho chủ sở hữu.

Dự án Casa Del Rio - Hòa Bình
Dự án Casa Del Rio – Hòa Bình

Đặc biệt, tại thời điểm giá của các shophouse tại thị trường trọng điểm đang khá cao như hiện nay thì thị trường mới tại các tinh như Hòa Bình đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Với mức giá hợp lý cùng khả năng bật số mạnh, trong khi đó lợi thế lại không hề thua kém gì các sản phẩm tại khu vực trọng điểm, dòng sản phẩm này đang trở thành từ khóa “hót” của giới đầu tư.

Sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội, shophouse tại dự án Casa Del Rio chắc chắn sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.