Giới thiệu


Đáp ứng nhu cầu Bất động sản đang tăng cao trong thị trường mới, bdsduan.com (BĐS Dự án) ra đời nhằm cung cấp Thông tin Đầu tư kinh doanh và Môi giới Bất động sản cao cấp gồm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse và Chung cư cao cấp tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của nhiều Doanh nghiệp Chủ đâu tư BĐS uy tín nhất hiện nay như: Vinhomes, Sun Group, Nova Land,… Với vị thế của mình, chúng tôi sẵn sàng nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành phát triển.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của bdsduan.com là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Sứ mệnh


Cung cấp Giải pháp, Dịch vụ Bất động sản toàn diện giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Tầm nhìn


Cùng với khát vọng và đam mê, BĐS Dự án phấn đấu trở thành Công ty Kinh doanh, hỗ trợ Đầu tư, cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam trong tương lai gần. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng từng Dự án.

BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN

Doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Kinh doanh và Môi giới Bất động sản cao cấp. Những con số từ chúng tôi:

16
TỈNH THÀNH

09
DỰ ÁN LỚN

68
NHÂN VIÊN

19
CHUYÊN GIA

23
ĐỐI TÁC

999
KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC

Tự hào là Đối tác chính thức của những Thương hiệu đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam

DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...