Tiếp nối chuỗi thành công từ các dự án Vinhomes Green Bay, Smart City và Ocean Park. Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục khẳng định mình bằng việc cho ra mắt dự án mang tên The Empire. Đây là siêu dự án được Vingroup triển khai tại khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Cái tên The Empire chắc chắn sẽ đóng vai trò làm chất xúc tác tạo nên sức nóng của thị trường bất động sản giữa mùa dịch.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

The Empire Vinhomes Ocean Park là tên gọi chưa chính thức của dự án Vinhomes Hưng Yên. Là dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup. Dự án được tọa lạc tại địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây được xem là vị trí chiến lược, là bàn đạp để phát triển của cả tỉnh Hưng Yên. Có thể nói The Empire là trái tim mới của khu vực các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có vị trí cửa ngõ. Là nơi trung tâm của trung tâm mới các tỉnh đồng bằng trung du các tỉnh phía Bắc. The Empire được bao quanh bởi tuyến đường DH17, địa phận xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, Nghĩa Trụ và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.  Từ dự án, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị lân cận hay trung tâm thành phố Hà Nội.

  • 500m để tới khu đô thị Đại An
  • 4.5 km để tới khu đô thị Vinhomes Ocean Park
  • 2km để tơi khu đô thị Ecopark
  • 10km để tới trung tâm thương mại Aone Mall Long Biên
  • 20km để tới trung tâm thành phố Hà Nội,…

Vinhomes Hưng Yên có tổng quy hoạch lên đến khoảng 450ha. Mật độ xây dựng của dự án là 33%. Tổng mức đầu tư của dự án ước chừng khoảng 1.6 tỷ USD. Dự án có quy mô rộng bằng một huyện, cùng sức chứa khoảng 65.000 người khi dự án đi vào vận hành. Đây chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp rộng nhất miền Bắc mang thương hiệu Vinhomes.

Có thể nói đặc trưng của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes chính là thiết kế thông minh. Độc đáo, thông minh và đa dạng là các từ ngữ dành cho thiết kế của các dòng sản phẩm tại đây. Dòng sản phẩm tại đây phong phú và linh hoạt trong thiết kế. Nơi đây được hưởng trọn vẹn những gì gọi là tinh túy, đẳng cấp và sang trọng nhất.

Kế thừa và phát huy những thành công của các dự án đi trước. The Empire Hưng Yên có đủ đầy “tứ trụ kim cương của Vingroup”. Cư dân tại đây có thể hưởng trọn vẹn một đẳng cấp, hệ sinh thái cảnh quan tiện ích và chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Vinhomes – Vinschool – Vinmec – Vincom là bộ tứ được trải dài khắp dự án.

Vinhomes – nơi để ta trở về sau mỗi ngày làm việc mỏi mệt. Là nơi để cả gia đình đoàn tụ, sum vầy. Vinschool – nơi ươm mầm những ước mơ, nơi đã khơi gợi đam mê và hoài bão. Vinmec – nơi an tâm chăm sóc sức khỏe đại gia đình. Vincom – nơi thỏa sức đâm mê mua sắm. Tất cả được cộng hưởng lại và tạo nên một cuộc sống trên cả tuyệt vời tại Vinhomes The Empire.

The Empire là dự án được chủ đầu tư Vingroup ấp ủ trong suốt thời gian qua. Là nơi để đánh thức và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của khu vực. Là nơi mở lối cho nhịp sống năng động nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là chọn lựa không gì hoàn hảo và lý tưởng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.