Trong thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven Hà Nội đang có dấu hiệu nóng lên do sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng xu hướng đầu tư theo trào lưu, sinh lời do mua đi bán lại. Tuy nhiên, với lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, địa lý thuận lợi cùng giao thông hiện đại, bất động sản Hòa Bình đang là điểm đến được các ông lớn rót vốn đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội.

Sự phát triển của BĐS Hòa Bình

Nhìn vào hành trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hòa Bình trong thời gian qua, chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự thay da đổi thịt của một tỉnh miền núi phía Bắc. Trong những năm gần đây, Hòa Bình đang tích cực đưa hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm vào quy hoạch, triển khai thi công và khai thác để thuận lợi kết nối tới thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh, thành phía Bắc.

Thị trường bất động sản Hòa Bình đang phát triển mạnh mẽ

Theo kế hoạch trung và dài hạn, trong 5 năm tới tỉnh vẫn sẽ tiếp tục huy động thêm vốn đẩy mạnh các dự án giao thông then chốt để hoàn thiện hệ thống giao thông. Cùng với đó, chính quyền địa phương cũng chú trọng đề xuất triển khai thêm các dự án giao thông trọng điểm kết nối vùng, xây dựng thêm các tuyến đường tránh chạy qua khu vực đông dân cư tại các thị trấn, ….

Với tầm nhìn chiến lược của chính quyền địa phương các cấp, nhiều tuyến đường trọng điểm của tỉnh đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác, gia tăng khả năng kết nối và giao thương với Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, tỉnh cũng sử dụng các nguồn ngân sách được hỗ trợ để đầu tư thêm các tuyến đường kết nối du lịch giữa các khu du lịch tại đây với các khu du lịch tại các địa phương khác lân cận.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, sau khi các tuyến giao thông này được hoàn thiện và đưa vào khai thác sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng kết nối vùng, thu hút nhà đầu tư cho khu vực. Chính những yếu tố đó sẽ là động lực rất lớn thúc đẩy thị trường bất động sản hòa bình phát triển đúng hướng và mang tới tiềm năng sinh lợi vượt trội cho các nhà đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng là mũi nhọn lâu dài

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, điều kiện sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao hơn, kéo theo đó là nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng cũng ngày càng lớn hơn. Sở hữu thiên nhiên xanh với phong cảnh hùng vĩ, tráng lệ mà thiên nhiên ban tặng, Hòa Bình chính là điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch hàng đầu miền Bắc.

Bất động sản nghỉ dưỡng là mũi nhọn của thị trường Hòa Bình

Hòa Bình sở hữu những thung lũng quanh năm được che phủ bởi mây mù cùng những ngọn thác bình lặng chảy, những hang động kỳ bí cùng những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc miền núi đang sinh sống tại đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách. Đến với Hòa Bình xinh đẹp, du khách có thể tham quan Động Thiên Long kỳ vĩ, ngắm thác Thăng Thiên hùng vĩ với bọt nước trắng xóa hay tham quan vườn Quốc Gia Ba Vì, …, đưa du khách đến với những trải nghiệm thú vị.

Những giá trị vượt trội về cả vật chất và tinh thần chính là điều mà các nhà đầu tư thông thái nhìn thấy ở mảnh đất Hòa Bình đầy tiềm năng. So với các kênh đầu tư khác, bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình vẫn giàu tiềm năng hơn cả. Đơn cử như việc đầu tư vào các sản phẩm biệt thự Hòa Bình, chủ sở hữu vừa có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng vào những kỳ nghỉ lễ, vừa có thể khai thác cho thuê lại vừa là tài sản giá trị truyền đời cho con cháu sau này với khả năng tăng giá rất cao.

Casa Del Rio – Dự án BĐS nghỉ dưỡng số 1 Hòa Bình

Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư Hòa Bình hiện nay là dự án biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư dự kiến sẽ mang tới thị trường khoảng 2000 sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập và shophouse cao cấp bên dòng sông Đà với địa thế phong thủy đắt giá.

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Dự án được đầu tư quy hoạch bài bản với khuôn viên rộng cùng hạ tầng tiện ích ấn tượng. Chủ đầu tư dự án Casa Del Rio đã tận dụng tối đa vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên tại đây để tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho cư dân với thiết kế hoàn hảo. Đặc biệt, phía trước các căn biệt thự đơn lập còn được đào sông, mang tới cuộc sống thư thái và hài hòa với thiên nhiên cho các cư dân tinh hoa.

Hưởng trọn lợi thế vượt trội của thị trường bất độc sản Hòa Bình cùng không gian sống vượt trội bên dòng sông Đà hùng vĩ, Casa Del Rio chính là khoản đầu tư xứng đáng của các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.